ZAWA LÀ GÌ

Zawa là sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sinh lí nam giới dạng nước đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất theo công nghệ hiện đại Nhật Bản.

ĐỊNH HƯỚNG ZAWA

Zawa là sản phẩm hạng A được các KOLs hàng đầu như Ca sĩ Tuấn Hưng, Diễn viên Việt Anh đồng hành trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu, được hàng trăm kênh báo chí, truyền hình chính thống lan toả thương hiệu

Zawa liên tục có các chương trình truyền thông gia tăng nhận thức của khách hàng với các KOLs Hạng A

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ ZAWA

Chuyên Gia Nói Về Chúng Tôi

Ca Sĩ Tuấn Hưng

Diễn Viên Việt Anh

Và hàng chục

KÊNH TRUYỀN HÌNH &

BÁO ĐIỆN TỬ HÀNG ĐẦU

VỀ LOCIFA

Locifa đã ra đời Trở thành đối tác tin cậy cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng vượt trội trên cơ sở khách hàng là trung tâm.

TRIẾT LÝ CỦA LOCIFA
VỚI ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI

Mục tiêu và triết lí kinh doanh của chúng tôi là xây dựng Zawa trở thành thương hiệu TOP trên thị trường sinh lý nam giới và mang lại cơ hội phân phối bán hàng có tỉ suất lợi nhuận vượt trội & bền vững cho các Quý đại lý hợp tác.

QUYỀN LỢI HỢP TÁC CÙNG LOCIFA

ĐĂNG KÝ PHÂN PHỐI

Với phương châm: “Hợp tác cùng phát triển”, chúng tôi rất mong có cơ hội gặp trực tiếp anh chị trong thời gian sớm nhất để được trao đổi cụ thể hơn về các chính sách.

Hãy trở thành một trong những đối tác của hệ sinh thái Locifa ngay hôm nay khi lựa chọn kinh doanh Zawa – Sản phẩm Sinh lý dạng nước đầu tiên tại Việt Nam